Đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các hạng mục tại dự án Khai Sơn Town

(VTC News) – Từ sau sự kiện ký kết “bắt tay” giữa hai đơn vị là Khai Sơn và Cenland diễn ra vào ngày 09/10/2018, dự án Khai Sơn Town đang được thi công rất tích cực; hiện các hạng mục tại dự án Khai Sơn Town đang cho đẩy nhanh tiến độ.

Dự án Khai Sơn Town do Công ty Cổ phần Khai Sơn làm chủ đầu tư và Cenland là đơn vị phân phối đồng thời cũng là đơn vị hợp tác đầu tư xây dựng, phát triển tại dự án này.

Công viên trung tâm – điểm nhấn cảnh quan của Khai Sơn Town…

Hiện tại, các căn shophouse của dự án đang kết thúc phần thô và sắp đi vào hoàn thiện; tuyến đường nội khu dự án đã được trải nhựa và lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng. Công viên trung tâm đã được lên quy hoạch và sẽ sớm triển khai xây dựng tại vị trí ở giữa hai dãy shophouse (Town 6, Town 7) của dự án và chạy dọc nối từ đường lớn đến hai dãy shophouse hướng hồ (Town 5, Town 8).

Lấy cảm hứng từ những quảng trường, đại lộ của Mỹ, công viên trung tâm dự án Khai Sơn Town được thiết kế nổi bật với độ cao hơn mặt đường khoảng 95cm và đường lên xuống sẽ được lát đá xanh Thanh Hóa nguyên khối. Toàn bộ đường dạo bộ xung quanh công viên cũng sẽ được lát đá tự nhiên sang trọng.

KHAI SƠN TOWN – LONG BIÊN

 

Khai Sơn Town vốn dĩ có lợi thế thế cảnh quan thiên nhiên khi gần sông Hồng và sông Đuống. So với các khu vực mật độ dân cư cao và thiếu cây xanh, sông hồ thì Long Biên được xem là nơi có không gian xanh đáng sống. Thừa hưởng lợi thế cảnh quan tự nhiên của khu vực, Khai Sơn Town còn sở hữu 2 công viên nội khu và đối diện công viên lớn của thành phố.

Vì thế, theo phân tích của giới chuyên gia bất động sản, khi triển khai khởi công xây dựng công viên nội khu, các căn shophouse Khai Sơn Town sẽ còn gia tăng giá trị hơn nữa. Đặc biệt, sau khi hoàn thiện và đi vào sử dụng, các công viên này sẽ còn thu hút đông đảo dân cư từ phố Cổ và các địa bàn lân cận tới vui chơi.

Như vậy, các công viên này sẽ bổ sung thêm một lượng khách hàng lớn có nhu cầu mua sắm, giải trí tại các shophouse Khai Sơn Town. Khi đó, nguồn cầu mua sắm sẽ còn lớn hơn tổng 210 căn shophouse tại Khai Sơn Town.

Thông tin chi tiết về dự án Khai Sơn Town, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0976831555

Comments

comments

BẢNG GIÁ

DỰ ÁN

Bài Viết Khác Của Chúng Tôi

Xem tất cả bài viết
 
Call:0976831555

Bảng giá – Thiết kế – Chính sách

Hệ thống sẽ tự động gửi trong 30 giây